มอบอุปกรณ์การเรียน
     ผู้ใหญ่ใจดี นายภพธนภัต คำสุรันทร์ ได้มอบอุปกรณ์การเรียน ช่วยเหลือโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ ให้เด็กได้มีการศึกษาที่ดีขึ้น และได้รับโอกาสด้านการศึกษาที่ดีและมีคุณภาพเหมือนกับเด็กที่อยู่ในเมือง เพราะโรงเรียนที่อยู่ในชนบทส่วนมาก คุณภาพด้านการศึกษาจะมีน้อยมาก ขาดแคลน ซึ่งไม่เหมือนกับเด็กที่อยู่ในเมืองที่มีอุปกรณ์การเรียนพร้อมอยู่เสมอ
     ขอเชิญชวนทุกคนมาช่วยกันมอบสิ่งดีๆให้กับเด็กด้อยโอกาส เพื่อพวกเขาจะได้รับโอกาสบ้าง แม้มันดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่เล็กน้อย แต่มันก็มีค่าสำหรับเด็กด้อยโอกาสเหล่านี้